เกี่ยวกับเรา

เป็นบริษัทผลิตผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไหม่ๆ โดยมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยเฉพาทาง  รวมถึงกระบวณการผลิตที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทางลูกค้าที่ต้องการจะประกอบธุรกิจภายใต้ชื่อสินค้าแบรนด์ตัวเอง พร้อมด้วยที่ปรึกษาด้านการตลาด โดยทีมงามสร้างแบรนด์ และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้น จนกระทั่งประสบความสำเร็จ แบบ ONE STOP SERVICE

นอกจากนี้เรายังเน้นในเรื่องของสารสกัดและส่วนผสมต่างๆ ในส่วนของผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยม โดยการคัดสรรการนำเข้าสารสกัดวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพสูงจากต่างประเทศ และในประเทศไทยที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราให้กับผู้ประกอบการจนไปถึงผู้บริโภคทุกท่าน ให้รู้สึกถึงคุณภาพของผลิตภันฑ์ที่ดีเยี่ยมของเรา และให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวที่ได้มาตรฐานระดับสากลโลก ได้แก่ GMP, FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ISO, HALAI รวมถึงการบริการของพนักงาน ที่พร้อมให้คำแนะนำใส่ใจดูแล และรอยยิ้มที่จะมอบให้กับทุกท่าน

วิสัยทัศน์
บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งขึ้นโดยมีแนวความคิดจากการเริ่มสร้างธุรกิจจากกลุ่ม ผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตเครื่องสำอางจากประเทศ ออสเตเรียและประเทศเกาหลีโดยตรง โดยมุ่งเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและบริหารการตลาดให้แก่ลูกค้าที่มาผลิตกับทางบริษัท  โดยทางบริษัทใด้มีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดและมีทีมงานคอยดูแลตั้งแต่เริ่มการผลิตจนจัดจำหน่ายสินค้าแบบครบวงจร
image
ผู้บริหารมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตเครื่องสำอางจากประเทศออสเตเรียและประเทศเกาหลีโดยตรง โดยมุ่งเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและบริหารการตลาดให้แก่ลูกค้าที่มาผลิตกับทางบริษัท
image
รับผลิตเครื่องสำอาง เป็นเจ้าของธุรกิจง่าย
image
มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวได้มาตรฐานระดับสากลโลก ได้แก่ GMP, FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ISO, HALAI
Powered by MakeWebEasy.com